Sự tự tin của phụ nữ bắt nguồn từ nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến chính là yếu tố ngoại hình. Nhờ sự tự tin họ đẹp hơn và cũng ngược lại nhờ đẹp lên mà họ tự tin hơn. 

Ngoại hình thay đổi theo công việc và môi trường, quả đúng như vây. Đây là minh chứng của 4 cô gái đã có hành trình thay đổi ngoạn mục nhờ kinh doanh online mỹ phẩm

kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Màn thay đổi ngoạn mục của 4 cô gái xinh đẹp

Người đầu tiên phải nhắc tới đó là nữ doanh nhân Trần Oanh của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl, người thành công trong lĩnh vực kinh doanh online mỹ phẩm, cũng chính là người truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ khác có động lực thay đổi như cô.

kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực

Thật khó để có thể tin rằng chỉ với vốn khởi nghiệp 1 triệu đồng mà giờ đấy nữ doanh nhân Trần Oanh đã có cho mình cả một thương hiệu Luxury Gifl thành công đến vậy. Vốn có máu đam mê kinh doanh từ nhỏ, nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trần oanh đã nung nấu ước mơ tự doanh và làm chủ bản thân. Khởi nghiệp bằng việc kinh doanh quần áo qua mạng ở thời điểm gần 4 năm trước là một ý định vô cùng táo bạo và mạo hiểm, bởi thời gian đó kinh doanh online chưa phát triển mạnh như bây giờ

Mặc dù chưa thành công ở lần kinh doanh quần áo đầu tiên nhưng cô gái nhỏ không hề nản lòng, đó như một bàn đạp giúp cô thành công hơn trong việc kinh doanh online mỹ phẩm. Chỉ sau 3 năm gây dựng thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl đến nay Trần oanh đã sở hữu số vốn khủng cùng 500 đại lý phân phối trải dài trên cả nước. Thành công trong kinh doan cũng là lý do để cô dần lột xác biến thành 1 nữ doanh nhân xinh đẹp. Và chắc hẳn khó ai có thể tin vào mắt mình khi nhìn lại hình ảnh của Trần Oanh 3 năm về trước.

Phát triển cùng những người bạn

Đồng hành phát triển cùng Trần Oanh là người bạn thân Hà Anvi (hiện là PGĐ công ty mỹ phẩm Luxury Girl), cùng sự giúp đỡ của Trần Oanh, Hà Anvi cũng ngày càng xinh đẹp. Vừa là người bạn chi kỷ, lại vừa là đối tác làm ăn, Hà Anvi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình giúp đỡ các tổng đại lý thành công hơn, dần khẳng định với cha mẹ mình thấy được công việc hiện tại của mình là đúng đắn. Giờ đây cô có thể tự lo cho bố mẹ, lo cho hai em trai ăn học đến nơi đến chốn bằng chính đôi tay mình

kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Hình ảnh xinh đẹp của Hà Anvi
kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Hình ảnh trước và sau khi thay đổi của Trần Oanh và Hà Anvi

Đồng hành cùng với công ty Luxury Girl là Huệ Nguyễn và Đặng Thùy Linh. Là hai tổng đại lý xuất sắc, 2 cô cũng có màn lột xác ngoạn mực về nhan sắc từ trước và sau khi đến với kinh doanh online mỹ phẩm. Thu nhập hiện tại là vài trăm triệu đồng mỗi tháng.

Huệ Nguyễn từ cô nhân viên văn phòng không đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày thì giờ đây, mỗi tháng cô có thể kiếm hàng trăm triệu đồng nhờ kinh doanh online. Cô có thể tự lo cho cuộc sống gia đình của mình.

kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Huệ Nguyễn cô nhân viên văn phòng trở nên xinh đẹp nhờ kinh doanh online

Đặng Thùy Linh từ một công nhân xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Mang mỹ phẩm Luxury Girl qua xứ người để mà kinh doanh thì chỉ sau 2 năm bôn ba tại xứ người và kinh doanh thêm mỹ phẩm Luxury Girl online mà giờ đây Thùy Linh đã có cho mình một số vốn kha khá , mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Dương với mức thu nhập gần trăm triệu đồng hàng tháng.

kinh doanh online, lột xác ngoạn mục, vịt hóa thiên nga
Đặng Thùy Linh – cô gái giỏi giang đến từ Hải Dương

Nữ doanh nhân Trần Oanh tâm sự: “Kinh doanh  online là ngành đang phát triển, nhưng nếu không có sự ủng hộ ngay từ đầu của các bạn thì Oanh cũng không đi đến được ngày hôm nay. Oanh tâm niệm rằng mình chỉ là người lái con tàu trên biển vượt qua sóng gió để đi đến đích, còn các đại lý đang kinh doanh cùng Oanh chính là những thuyền viên góp sức mình để con tàu đó có thể vượt qua tất cả. Và thành công ngày hôm nay không chỉ của riêng Oanh mà còn là công sức của tất cả các bạn”.