Góc cuộc sống đưa tin các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường căn nhà riêng nơi Sulli (Choi Jin Ri) tự tử. Thi thể của nữ ca sĩ cũng được xe cứu thương đưa tới bệnh viện.

Chiều 14/10, Yonhap News cùng nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin cảnh sát xác nhận Sulli qua đời tại nhà riêng. Theo JoongAng Ilbo, quản lý của nữ ca sĩ phát hiện thi thể Sulli trong tư thế treo cổ tự tử tại tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, vào khoảng 15h20 và gọi cảnh sát. Quản lý cho biết đã mất liên lạc với cô từ tối ngày 13/10.


Sau đó, hàng loạt nghệ sĩ thông báo hủy bỏ lịch trình, chẳng hạn những ca sĩ cùng công ty SM như Super Junior, Amber, SuperM, NCT Dream… Ngoài ra còn có các nghệ sĩ ngoài công ty như SF9, Kim Yoo Jung, NU’EST, Kang Daniel, IZ*ONE, WJSN, AB6IX, SEVENTEEN,… cũng tạm hoãn lịch trình sau khi các thông tin liên quan đén Sulli được đăng tải.

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như đàn anh cùng công ty là DBSK cũng gửi vòng hoa để tưởng nhớ Sulli.

Xem thêm: tin nhanh 24h

Sulli sinh năm 1994 là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong tập gần nhất của show The Night of Hate Comments, phát sóng vào ngày 7/10, Sulli cho biết cô đang phải giả vờ sống hạnh phúc còn thực chất bên trong rất bế tắc, trống rỗng.

“Mỗi người đều có nội tâm phức tạp. Bên ngoài em phải giả vờ tươi tắn. Nhưng bên trong là con người của Choi Jin Ri (tên thật của Sulli) khá tăm tối. Em đã hỏi ý kiến của những người xung quanh. Họ nói ai cũng gặp phải vấn đề như vậy, cần chấp nhận bản thân mình và tiếp tục công việc”, Sulli tâm sự.

Cô cũng có nhiều biểu hiện cho thấy dấu hiệu bị trầm cảm như nằm trên giường, im lặng cắn móng tay và khóc suốt 10 phút trong một buổi livestream.

Năm 2016, một số báo Hàn đưa tin Sulli được đưa vào bệnh viên cấp cứu và nghi là tự tử nhưng bất thành. Tuy nhiên, khi đó, cả công ty và nữ ca sĩ đều khẳng định đó chỉ là một tai nạn.

Theo: https://doisongxahoi.net/