Kinh doanh online – Ai cũng có thể

Bạn là :

– Một nhân viên văn phòng với quỹ thời gian dư dả ?

– Bạn muốn gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình!

– Một sinh viên mới tốt nghiệp và bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo?

– Bạn muốn hoàn thiện ý tưởng này, biến nó trở thành công việc đem lại thu nhập cho bạn!

– Một chủ cửa hàng với mức doanh thu ổn định, bạn muốn mở rộng kinh doanh sang một lĩnh vực mới?

Và bạn muốn phát triển thị trường mới, tối đa hóa doanh thu, muốn nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn!

Bất kể bạn là ai, kinh doanh online – bán những sản phẩm bạn có trên Internet chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn!

kinh doanh online
Theo thống kê Google, năm 2015 ở Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến

Mô hình kinh doanh online hoàn chỉnh dành cho cửa hàng và doanh nghiệp

Tùy thuộc vào ý tưởng ban đầu, ngành nghề – lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô mong muốn, muasi.net khuyên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết và phân bố chúng sao cho hợp lý

1. Vốn

Tùy thuộc vào quy mô mong muốn, bạn cần có một số vốn đủ lớn để nhập hàng và chi trả một số chi phí đầu tư ban đầu (các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại có kết nối Internet, cửa hàng, điện nước – nếu có…). Đồng thời bạn sẽ cần một khoản chi phí nhất định đủ để duy trì hoạt động kinh doanh, xoay vòng trong tối thiếu là 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh hàng order thì các chi phí này còn có thể giảm đi rất nhiều.

2. Nhân lực

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiểu công cụ tiện ích và các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ người kinh doanh online nhằm hạn chế tối đa nguồn lực tham gia vào quá trình kinh doanh. Đặc biết với các dịch vụ trọn gói tích hợp giữa website bán hàng và dịch vụ giao hàng, dịch vụ thanh toán hay các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, các chủ shop sẽ tối ưu hóa được các chi phí cũng như công sức bỏ ra nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.