Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của tuổi giáp thân
Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Vào năm 23 tuổi thì cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua nhiều biến cố, đặc biệt là từ khoảng tháng 6 âm lịch trở về sau, thời điểm này bạn cần cẩn thận, đề phòng bệnh tật, có lẽ sẽ có hao tốn tài của. Sang năm 24 tuổi, theo như xem vận hạn thì có thể vượt qua được khó khăn, tuy nhiên thì vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ năm trước, vào khoảng tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm có thể sẽ có chút tài lộc nhỏ, những tháng còn lại chỉ ở mức trung bình. Tuổi 25 khá tốt đẹp, chuyện làm ăn thu về được nhiều thắng lợi. Sang đến năm 26 tuổi thì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để tạo lập cuộc đời của mình, có kỵ vào tháng 9 theo âm lịch. Đến năm 27 tuổi thì mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc sống đều đạt được sự vững vàng nhất định, trong năm này bạn nên tận dụng mọi khả năng của bản thân để phát triển nghề nghiệp, như vậy có thể sẽ thu về được thật nhiều kết quả như ý.

Diễn biến nam mạng tuổi Giáp Thân qua các năm

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 28 tuổi thì cũng có ít nhiều thành công trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc, nhất là vào tháng 4, 8, 11 theo âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường. Sang năm 29 tuổi thì bạn sẽ có được thắng lợi rất chắc chắn trong chuyện tình cảm và chuyện gia đình, tài lộc cũng được đều đặn, tuy nhiên thì công việc làm ăn lại có vẻ không được khả quan lắm. Đến năm 30 tuổi, vào tháng 6 theo âm lịch thì có thể sẽ có được thuận lợi trong vấn đề tiền bạc, nhưng lại kỵ đi xa vào tháng 7, sang tháng 10 có thể có bệnh nhẹ, tháng 11 và tháng 12 lại có chút hao tổn về tài lộc. Sang những năm 31 – 33 tuổi thì xung khắc, chuyện làm ăn thì không được phát đạt, gặp phải rất nhiều trở ngại lớn. Vào năm 31 tuổi có thể có chuyện đau buồn ở trong gia đạo. Sang năm 32 – 33 thì mọi chuyện tam thời được bình thường. Năm 31 tuổi có thể nói là năm đau buồn và chua xót nhất trong cuộc đời của người tuổi này. Còn sang đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện ổn định, chuyện tình cảm cũng như đường tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, trong thời gian này chuyện làm ăn hay buôn bán đều thu được nhiều kết quả như ý.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi , xem tuoi xong dat cho biết tốt nhất không nên xa hoặc là tính toán chuyện làm ăn lớn, nếu làm ăn nhỏ thì sẽ có kết quả tốt, nhưng cứ làm to tất bại, có đại kỵ vào khoảng tháng 6 và tháng 9 theo âm lịch, cần phải đề phòng sẽ rước họa vào thân. Sang tuổi 37 thì chuyện gia đình không được yên ấm, có nhiều điều thắc mắc, không xử lí tốt thì hạnh phúc có thể sẽ đổ vỡ. Tuổi 38 thì cả năm được yên tĩnh, cũng có vài chuyện nhỏ xảy đến, nhưng là không đáng kể đến. Sang năm 39 – 40 tuổi thì có nhiều cơ hội thuận lợi để tạo lập sự nghiệp, cũng có thể nắm chắc thắng lợi và thành công trong tay mình. Nhưng cũng cần phải cẩn thận vào năm 40 tuổi, vào tháng 3 theo âm lịch sẽ có xung kỵ, tốt nhất không nên đi xa, cũng không nên xuất hành vào thời điểm buổi chiều, nếu không chắc chắn sẽ gặp phải đại nạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì sẽ co được nhiều dịp may ở trong nghề nghiệp và chuyện làm ăn, đặc biệt là vào tháng 5 và tháng 9 theo âm lịch thì có vượng phát về đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Tuổi 42 thì sẽ có kết quả và tin tức trong chuyện gia đạo, hoặc là anh em đã xa cách nhiều ngày, trong năm này thì chuyện tình cảm phát triển hơn hẳn, còn tài lộc thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sang những năm 43 – 44 tuổi thì có được nhiều tiến bộ trong cuộc đời, thời gian này tốt nhất nên dè dặt, cẩn thận trong mọi việc vào tầm tháng 3 và tháng 4 theo âm lịch. Còn ở vào tuổi 44 thì tài chính có thể tạm ổn hơn, chuyện làm ăn bắt đầu tốt hơn. Tuổi 45 có thể nói là thời gian an nhàn, nhưng cũng xảy ra không ít chuyện khiến bạn đau lòng, đặc biệt là những chuyện xảy đến trong khoảng tháng 4 và tháng 5 theo âm lịch, những tháng còn lại thì chủ yếu là an nhàn, chuyện buồn cũng bớt, tâm trí cũng được thảnh thơi ít nhiều.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì nên làm ăn chậm lại một chút, trước khi đưa ra quyết định cho chuyện gì thì cũng nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mới đem lại kết quả khả quan, thời gian này cũng tránh đi xa hoặc là xuất ngoại, nếu không có thể gặp tai nạn nghiêm trọng, nhất là vào tháng tháng 4 và tháng 6 theo âm lịch. Sang năm 47 tuổi thì trong những chuyện giao dịc hay giao thương sẽ thu được thành công, những vào tháng 9 và tháng 10 theo lịch âm có thể sẽ hao tổn tài của. Đến năm 48 tuổi thì cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn trong tài lộc, sự nghiệp cũng có triển vọng để lên cao hơn. Những năm 49 – 50 tuổi thì con đường cuộc đời nói chung vẫn đi thẳng, hầu như không có chuyện gì làm trở ngại đến chuyện nghề nghiệp hay trong cuộc sống cả, những năm này dù là tài lộc, tình cảm hay chuyện làm ăn thì cũng chỉ duy trì ở mức trung bình thôi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi về đường tài lộc sẽ thu được chút ít thành công, nhưng lại gặp nhiều kỵ vào tháng 3, 5, 7, 9, 11 theo âm lịch, trong thời gian đó chỉ toàn gặp phải thất bại mà không thu được thành công nào, cần hết sức cẩn thận trong thời điểm này để không thiệt thân. Vào tuổi 52 thì có được nhiều hy vọng, nhưng cả năm cũng không có chuyện gì quan trọng xảy đến, dù là đường công danh hay sự nghiệp và cuộc đời. Vào tuổi 53 thì có khá nhiều điều hay, chắc chắn sẽ có được thành công trong đường công danh cũng như sự nghiệp, còn đường tài lộc và chuyện tình cảm cũng được dồi dào hơn, đặc biệt là vào những tháng cuối năm. Sinh những năm 54 – 55 tuổi thì còn có thể gặp nhiều điều may mắn trong chuyện gia đình, thân tộc hơn là những chuyện cuộc đời, tiền bạc, những năm này danh vọng cũng có đôi chút phát triển.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này, muasi cho biết chuyện tài lộc cũng được điều hào nên có phần đầy đủ hơn nhiều, cũng có thêm nhiều triển vọng cũng như kết quả về chuyện con cái hơn là cá nhân, cần phải cẩn trọng sự nghiệp cũng như cuộc đời. Số mệnh đã định khi cuộc sống tàn thì sự nghiệp cũng theo đó mà lụi bại. Vì người tuổi này có ít phước lộc cũng như phúc đức trong khoảng thời gian này, vì vậy cần phải tu tâm dưỡng tính hơn nữa để giữ lại phúc đức cho con cho cái sau này.