Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Huấn Luận Viên Mourinho công khai đối đầu với những ngôi sao như Paul Pogba hay Luke Shaw vì ko ngại bị lật đổ ở Man Utd.

Thời gian qua, theo lich thi dau ngoai hang anh thì Huấn Luận Viên Mourinho ko ngần ngại đối đầu với những ngôi sao của Câu Lạc Bộ như Paul Pogba hay Luke Shaw. Đặc biệt, với trường hợp của Pogba, ông đã gạch tên cầu thủ này ra khỏi đội hình với những lời giải thích khá hời hợt như “lý do chiến thuật”.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Huấn Luận Viên Mourinho ko ngại bị “lật đổ” ở Quỷ Đỏ khi đối đầu với những ngôi sao. Bởi lẽ, Ban Lãnh Đạo Quỷ Đỏ đã trao quyền lực tuyệt đối cho “Người đặc biệt”. Có nghĩa rằng, ông được quyền “trảm” những cá nhân sở hữu ý kiến đối lập trong phòng thay đồ.

Mourinho không sợ bị phế ngôi ở Man United

Việc Paul Pogba đang cảm thấy ko hạnh phúc ở Quỷ Đỏ là điều ai cũng sở hữu thể hiểu được. Cách đây vài ngày, Huấn Luận Viên Deschamps đã nói lên tâm tư của cầu thủ này: “Với tình cảnh hiện tại, Pogba ko thể hạnh phúc ở M.U”.

Tuy nhiên,như kqbd thì thay vì ủng hộ ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Câu Lạc Bộ, Ban Lãnh Đạo Quỷ Đỏ đang đứng về phía Huấn Luận Viên Mourinho. Pogba hoàn toàn sở hữu thể bị đẩy khỏi Old Trafford nếu như sở hữu thái độ ko đúng đắn.

Không chỉ Pogba, nhiều cầu thủ khác của Quỷ Đỏ cũng đứng trước nguy cơ ra đường như Juan Mata, Anthony Martial và Chris Smalling.

Có thể thấy,muasi cho biết Quỷ Đỏ đang “chơi tất tay” vào canh bạc Mourinho với hy vọng ông sở hữu thể giúp Câu Lạc Bộ trở lại hình ảnh hùng mạnh trong quá khứ.