Huấn Luận Viên Jose Mourinho không chọn Pep Guardiola là nhà cầm quân xuất sắc nhất Premier League mùa này.

Theo du doan bong da thì Louis van Gaal cho rằng, Man City đang trình diễn thứ bóng đá đỉnh cao dưới thời Pep Guardiola và vị Huấn Luận Viên Tây Ban Nha là nhà cầm quân xuất sắc nhất Premier League mùa này. Tuy nhiên, Jose Mourinho lại không đồng ý với quan điểm của Van Gaal.

Theo Jose Mourinho, nhà cầm quân xuất sắc nhất mùa này chính là Carlos Carvalhal, Huấn Luận Viên của Swansea, đội bóng vừa bị Man United đánh bại 2-0.

“Ông ấy (Carlos Carvalhal) chính là người giữ Swansea ở lại Premier League. Ông ấy mới là Huấn Luận Viên xuất sắc nhất mùa này bởi họ (Swansea) đã chết (gần xuống hạng) nhưng ông ấy đến và cứu đội bóng.

Muasi cho biết Carlos Carvalhal thay đổi những cầu thủ và giúp đội bóng tiến bộ. Rất ít người làm được điều đó khi đến vào giữa mùa”, Jose Mourinho lí giải vì sao chọn Carlos Carvalhal là Huấn Luận Viên xuất sắc nhất mùa giải này.

Carlos Carvalhal, đồng hương với Jose Mourinho, được Swansea bổ nhiệm làm Huấn Luận Viên vào ngày 28/12/2017. Carlos Carvalhal góp công lớn giúp Swansea thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ sau nhiều tháng ngụp lặn ở khu vực rớt hạng và từng được bầu chọn là Huấn Luận Viên xuất sắc nhất Premier League tháng 1/2018.