Ông thầy Mourinho luôn tự tin về khả năng chỉ đạo của mình với các học trò vì thế ông khẳng định Qủy đỏ sẽ có một vị trí tốt vào cuối năm 2018, có thể sẽ ở trong top 4.

Chuỗi trận đấu đầy thất vọng

Lịch bóng đá hôm nay cũng đã trải qua 12 vòng đấu ở giải Ngoại Hạng Anh nhưng MU chỉ mới giành về cho mình được 20 điểm với 6 chiến thắng nhưng cũng nhận đến 4 thất bại. Hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đang ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và khoảng cáh đến top 4 tới 7 điểm và top đầu là 12 điểm.

Buồn thay họ là đội bóng có tiếng nhưng cũng chỉ hơn Watford một bậc về số lượng bàn thua. Đây quả thật là điều lo lắng nhất khi De Gea liên tục vào lưới nhặt bóng tính ra tổng cộng với 21 lần. Là đội bóng thủng lưới nhiều nhất mà từ trước đến nay họ mới nhận được.

Với những màn trình diễn thất vọng ở giai đoạn đầu mùa giải tỉ lệ cược giảm sút, cơ hội vô địch với Man đỏ có lẽ chỉ còn trong lý thuyết. Mục tiêu của thầy trò Mourinho trong phần còn lại của mùa giải chỉ là cạnh tranh một vị trí trong Top 4.

Mourinho tự tin top 4
Mourinho tin M.U nằm trong Top 4 NHA vào cuối năm 2018

Tự tin top 4 cuối năm

Mourinho chia sẻ trên trang tin bóng đá mới nhất:  “Tôi biết rằng khoảng cách 7 điểm với Top 4 không phải khoảng cách dễ san lấp, nhưng nếu M.U chơi tốt chúng tôi có thể nằm trong Top 4 vào cuối năm 2018. Tôi nhớ không nhầm thì từ nay đến thời điểm đó chúng tôi có 8 trận ở Ngoại hạng Anh, nếu giành chiến thắng chúng tôi sẽ có 24 điểm. Với số điểm tối đa trong 8 trận, chúng tôi hoàn toàn có cơ hội vào Top 4”.

Ở trận đấu vòng 13 này sẽ được diễn ra giữa MU và Crystal Palace, mặc dù đối thủ đang rơi vào tình thế khủng hoảng nhưng dù sao đi nữa thì Mourinho cần phải có những chiến lược đúng đắn nhất và thận trọng hết mức có thể.

Bởi rằng đội bóng này đang khao khát với một con số, họ sẽ bất chấp khi phải cần điểm để trụ hạng. Vì thế khó khăn sẽ không ít đến với đội bóng MU. Phải luôn tận dụng tối đa cơ hội để nắm chắc 3 điểm trong tay.