Nhận định Bolivar vs Atletico Nacional

Theo như muasi thì Bolivar được giới chuyên môn đánh giá cao khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà với lợi thế quá quen thi đấu trong môi trường không khí loãng ở độ cao quá lớn so với mặt nước biển. Tuy nhiên, đội bóng Bolivia vẫn cần phải cẩn trọng khí đối phương sẽ là Atletico Nacional – đội bóng đang có phong độ ổn định.

Bolivar vs Atletico Nacional

Nên biết, theo như bang xep hang world cup 2018 thì sau 2 lượt trận ở bảng B Copa Libertadores 2018, Atletico Nacional đang có được mạch toàn thắng với 6 điểm tuyệt đối, ghi 5 kết quả và không để ghi bàn – thành tích tốt nhất vòng bảng cho đến lúc này. Nếu tính rộng hơn, đội bóng Colombia đang có mạch 11 trận bất bại liên tiếp. Vẫn biết gặp bất lợi với môi trường thi đấu khắc nghiệt nhưng cứ thi đấu đúng với phong độ, Atletico Nacional vẫn đủ tự tin sẽ dành Một kết quả có điểm. Cũng cần lưu ý, ở Hai lượt trận đối đầu mới đây trước Bolivar, những cầu thủ Atletico Nacional đã có được kết quả tốt với 1 trận thắng và 1 trận hòa.

2 trận đối đầu mới đây về Xỉu. 5/7 trận vừa qua của Bolivar có kết quả tương tự. 4/5 trận gần đây của Atletico Nacional có không quá 2 kết quả được ghi.

Dự đoán tỷ số : 1-2