Ghi bàn trong 70 trận liên tiếp ở mọi đấu trường, Real tiếp tục đặt ra cho họ mục tiêu san bằng kỷ lục ghi bàn trong 73 trận liên tiếp mà CLB Santos lập ra khi trong đội hình của họ còn “vua bóng đá” Pele.

Sự vĩ đại của Santos ở thời điểm đó dường như không có đối thủ, còn Pele như “độc cô cầu bại” mãi đến khi Real xuất hiện và nhen nhóm hy vọng xô đổ kỷ lục của đội bóng Brazil. Tất nhiên Real có đủ thực lực để làm được điều này nếu dựa vào thành tích ghi bàn trong suốt 70 trận đấu đã qua của Los Blancos.
Như đã biết ở tờ du doan bong da, từ mùa giải 1961 đến 1963, Santos của huyền thoại Pele đã thiết lập kỷ lục 73 trận ghi bàn liên tục. Trong 73 trận này, Santos thắng 52, hòa 14 và thua 7 trận, ghi 245 bàn, lọt lưới 96 bàn. Riêng Pele đã thi đấu 62 trong tổng số 73 trận này của Santos và đóng góp đến 85 bàn, tức chiếm đến 35% tổng số bàn thắng mà Santos ghi được.
Real hướng tới kỷ lục ghi bàn thời Pele
Như vậy theo tin bóng đá cho biết, mục tiêu để Real san bằng kỷ lục ghi bàn liên tục trong 73 trận của Santos chỉ còn 3 trận nữa và nó sẽ bắt đầu bằng trận tiếp Levante ở La Liga, rồi gặp APOEL ở vòng bảng Champions League và làm khách trước Sociedad ở La Liga là sẽ hoàn thành. Còn nếu xé lưới Betis trong trận tiếp đội bóng này ở La Liga vào ngày 21/9 tới, Real sẽ phá luôn kỷ lục đã tồn tại suốt 54 năm qua do Santos nắm giữ.
Còn theo lich thi dau hom nay thì trong 70 trận đấu ghi bàn liên tục đó, Real đã giành 52 trận thắng, 13 hòa và để thua chỉ 5 trận nhưng vẫn ghi bàn bàn trong những trận họ thua. Đáng nói hơn là Real đã ghi được đến 193 bàn (trung bình 2,75 bàn/trận) và để lọt lưới 79 bàn (trung bình 1,12 bàn/trận) trong tổng cộng 70 trận.