Những món phụ kiện trang sức nhỏ xinh luôn mang lại sức hút đặc biệt cho phái nữ. Những nơi lấy nguồn hàng phụ kiện trang sức giá rẻ.

Mặc dù đã vào giữa tháng 2 nhưng cà rốt vẫn xuống giá, diện tích cà rốt chưa thu hoạch còn khá nhiều. Cà rốt xuống giá khiến đời sống nông dân lao đao

Sau khi ăn Tết, tất cả mọi người trở lại với công việc cũng như quá trình học tập của mình và cũng vì thế mà những mặt hàng giá cả tăng sau Tết nhanh chóng.

Gần Tết, giá chuối xanh trên thị trường tăng tới 40% nhưng số lượng sản phẩm xuất ra lại giảm nhưng chuối xanh bán dịp Tết vẫn rất nhiều người mua.

Không thua kém gì hoa thật, giá đào giả hay mai giả này có giá đắt tới hàng chục triệu đồng tại Sài Gòn nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tìm mua.

Hiện nay người Việt càng nhiều người có tâm lý sính ngoại nên khi mua các loại hàng hiệu thường hay nhẹ dạ cả tin và rất dễ bị lừa.

Gần đây có rất nhiều nguồn thu mua từ trong nước lẫn ngoài nước về Đồng Tháp để săn xoài Cát Chu về xuất khẩu trong nước họ.

Tết năm 2019 sắp đến và những thực phẩm như mứt dừa hay bánh kẹo. Kinh doanh mứt dừa tết lấy nguồn hàng ở đâu hay tự làm mứt dừa Tết?

Nước hoa không chỉ có các chị em ưa chuộng mà các chàng trai lịch lãm cũng rất ưa chuộng những loại nước hoa này trên thị trường.

Lấy trái cây sỉ, ở đâu? Thường thì chúng ta sẽ bỏ sỉ trái cây tại các chợ đầu mối. Nếu ngoài Bắc có chợ đầu mối hoa quả Long Biên – Hà Nội.

Xem Thêm