Hiện nay, việc bán hàng online đã trở nên rất phổ biến, bạn đang ấp ủ dự đinh kinh doanh quần áo nhưng bạn chưa biết lấy nguồn hàng giá sỉ từ đâu? Vậy cùng tìm hiểu, dạo quanh thị trường xem thị trường quần áo này như thế nào nhé!

nguon-hang-thoi-trang-gia-si

1, Nguồn hàng từ chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi.

2, Nguồn hàng từ những chợ khác

Thông thường là nguồn hàng chính các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm.

3, Nguồn hàng từ các xưởng máy

Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, nhưng xét về tính thẩm mỹ, chúng sẽ không được đẹp như những mẫu hàng thời trang được đặt hàng từ Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý, bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.

Muốn đặt hàng taij xưởng may thì cần có số lượng nhất định, cần cân nhắc kỹ lưỡng.

4, Nguồn từ internet

Nhiều người lựa chọn phương pháp này, song không phải các bạn không biết tình trạng dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng hơn nữa bạn là mua với số lượng khá lớn. Trên hình rao bán là một sản phẩm đẹp lung linh, huyền ảo nhưng khi nhận được thì không thể nào chấp nhận được.

Cuối cùng, thế thì bạn muốn khởi nghiệp có thể lựa chọn hàng Quảng Châu, Trung Quốc bằng cách tạo một tài khoản, chọn một đơn vị vận chuyển rồi chờ hàng về nước thôi. Bằng cách này bạn sẽ nhập hàng với giá thấp nhất có thể.

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!