Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Dần nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Dần như thế nào tại Muasi.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2022

Tuổi này có Chính Tài tinh chiếu mệnh nên những người được thừa hưởng gia nghiệp của gia đình hoặc chuẩn bị thi cử, xin việc sẽ gặp nhiều may mắn. Không ai phủ nhận bạn là người chính trực, thanh liêm nhưng cách làm việc quá quy củ của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh khó chịu, không muốn hợp tác với bạn.

Người tuổi Dần vốn cố chấp và chi tiêu khá độc đoán, chuyên quyền lại còn cứng nhắc. Nhưng ảnh hưởng của Tam Hội vận là ưu điểm tài chính là dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Cho nên tài vận hôm nay của người tuổi Dần có thể sẽ tăng cao hơn nữa.

Xem tuổi vợ chồng cho biết đường tình cảm thuận lợi vì mệnh có Lục Hợp, những cặp đôi đang ở xa nhau đều biết cảm thông cho nhau để cố gắng vì tương lai. Có nhiều hy vọng cho những người độc thân thay đổi hiện trạng của mình qua những lần giới thiệu, mai mối từ người quen, bạn bè.

Bản mệnh cần chú trọng dưỡng sinh thải độc cho gan. Bạn có thể ngồi với tư thế xoắn chân và cột sống sẽ giúp tăng cung cấp oxy cho gan. Cụ thể là ngồi trên một bề mặt mềm mại nhưng vững chắc, hai chân bắt chéo vào nhau sẽ rất tốt.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Dần: Ngày gặp nhiều may mắn

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dần ngày 24/12/2022

– Tử vi hôm nay ngày 24/12/2022 tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lịch âm 2023 thấy trong ngày nếu có tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm. Tới đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu liên quan tới sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc những chi phí cần thiết.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tin buồn liên quan tới công danh, tài lộc, cũng như bổn mạng Của người thân, bè bạn. Tuy nhiên trong ngày cũng có tin vui liên quan tới sự thay đổi việc làm, hoàn cảnh sống của người thân khác. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có cuộc vui nhỏ. Sự đi lại, và di chuyển, có sự lòng vòng hoặc chậm trễ đôi chút. Tài lộc trung bình.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Cần phải bền chí nhẫn nại với tình trạng hiện tại, mọi việc còn chưa sáng tỏ, nhưng cũng nên bày tỏ ý định của mình để có thể dễ thảo luận khi thay đổi phương hướng làm ăn, công danh, tình cảm. Sự mong cầu liên quan tới tiền bạc, tình cảm còn trong giai đoạn chờ đợi nhưng sẽ đến.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Bảy ngày 24/12 : Nếu có tiền bạc, và tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm. Luôn có việc cần thiết phải làm nên có nhiều thứ không trọn vẹn. Công việc trong ngày gặp phải sự trở ngại, gia đạo dễ gặp phải chuyện buồn phiền và có nhiều vấn đề lo âu liên quan tới sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc trong ngày dễ gặp sự trắc trở, không thuận lợi, dễ gây ra những chuyện buồn phiền, sức khỏe cũng không mấy tốt. Không nên vì tình cảm mà làm hại đến công việc, dự tính của mình. Có tin xa. Công việc không nên tính toán quá nhiều sẽ không có lợi. Có quý nhân giúp đỡ thế nhưng chỉ là lời hứa. Có sự hoàn trả nợ nần, chi phí

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc