Hiện nay, hình thức bán hàng online đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, đặc biệt là ở các mặt hàng về thời trang đã kinh doanh được một thời gian dài và có tiếng trên thị trường. Vậy đối với những người đang có ý định kinh doanh làm sao để có thể chen chân vào một thị trường mà đã có những thương hiệu lớn và thân thiết với người tiêu dùng.

Vấn đề ở đây là tìm được nguồn hàng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo làm sao cho giá có thể cạnh tranh với những shop đã bán hàng lâu năm. Hôm nay, muasi.net trong chuyên mục kinh ngiệm buôn bán tổng hợp cùng bạn đi tìm hiểu 4 nguồn mua sỉ quần áo trong nước giá tốt cho những ai tập tành bán online, tham khảo để có lựa chọn về nguồn hàng mua sỉ tốt nhất cho mình.

1- Mua sỉ qua các đầu mối trung gian

Hầu hết các bạn khi bắt đầu bán hàng online đều theo hình thức là nhận order của khách một loạt rồi mới đi lấy hàng theo order của khách chứ không ôm nhiều hàng, khách gọi sản phẩm nào là có ngay sản phẩm đó. Do vậy mà khi các bạn mua si qua các mối trung gian, hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn là lấy hàng ít mà vẫn đảm bảo được mức giá tương đối rẻ giống với giá mua nhiều sản phẩm

Một điều lưu ý với cách mau sỉ hàng này là bạn nên chọn nhiều mối mua sỉ cho mình, như thế thì mới có thể đa dạng được mấu mã hàng hóa cũng như việc bạn có thể so sánh giá các mối trung gian để tìm được nơi có giá tốt nhất, nhằm có những tín hiệu đáng mừng cho bước đầu kinh doanh.

2 – Mua sỉ tại các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình,…

Hình thức mua sỉ này đang được các thương lái offline áp dụng và nó mang lại hiệu quả rõ ràng. Bạn bên đến tận chợ chọn những mẫu hàng đẹp chất lượng chỉ cần mua theo dây hoặc theo lô là bạn đã có thể có được mức giá sỉ đáng kể. Các nhà buôn ở chợ đầu mối hầu như đánh hàng từ nước ngoài hoặc đặt may ở các xưởng gia công ở Việt nam nên hầu như bạn có thể chọn được cho mình những mẫu mã đẹp nhất và chất lượng cũng tương đối.

Mua sỉ tại các chợ đầu mối như Ninh Hiệp

Tuy nhiên mặt hạn chế của hình thức này là do hàng dễ lấy nên việc mà bạn đụng hàng với các shop khác là điều không thể tránh khỏi. Do vậy bạn cần cân nhắc khi chọn nguồn mua sỉ này

3 – Mua sỉ từ các website thương mại điện tử lớn của nước ta.

Hình thức bản lẻ lan tràn rộng rãi trên Internet thì chẳng có lý do gì mà các nguồn hàng sỉ không có mặt trên Internet nhằm đáp ứng nhu cầu mua sỉ của các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ. Do vậy mà lấy nguồn hàng sỉ từ các website lớn chuyên bán sỉ cũng là một lựa chọn đáng cho bạn xem xét lại. Nhiều người vẫn tồn tại suy nghĩ rằng mua sỉ online có thể có giá khôn
g tốt bằng tự mình đi mua chọn mẫu mã nhưng bạn đâu biết rằng để có thể bán sỉ cho khách hàng thì các website thương mại điện tử bán sỉ đã mất rất nhiều công sức cải thiện những điều trên và cố gắng đem lại cho bạn những sản phẩm mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ nhất

4 – Mua sỉ tại các xưởng may ở Việt Nam

Mua sỉ tại các xưởng may ở Việt Nam

Không đâu khác chính ơ nước ta là một nước có thế mạnh về dệt m
ay mà ítnước có thể sánh kịp, vậy thì tại sao bạn cứ phải đi nhập hàng từ những nước khác về.  Bạn chỉ cần mất công đi tìm một xưởng may loại quần áo mà bạn định kinh doanh hoặc thậm chí bạn có thể đặt hàng may theo mẫu mã chất liệu mà mình yêu cầu cần có. Tuy nhiên, để đặt được thì bạn cần đặt với số lượng lớn (bạn có thể liên kết với một vào shop khác để đặt hàng), nhưng những sản phẩm bạn có trong tay đều là những sản phẩm chất lượng tốt, hàng độc hiếm. Điều này sẽ rất giúp ích cho việc tạo dựng thương hiệu và PR cho chính nhãn hiệu của bạn.

Trên đây là 4 nguồn hàng bạn có thể mua sỉ rất thích hợp cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh online bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn tìm được nguồn hàng tốt cho mình và có những bước chuyển biến kinh doanh bước đầu suôn sẻ