Arsenal đạt được thỏa thuận mua Gabriel Martinelli với giá 6.5 triệu bảng đây là tân binh đầu tiên của kỳ chuyển nhượng bóng đá hè 2019.

Tiền đạo Gabriel Martinelli cập bến học viện của Ituano từ Corinthians vào năm 2015, từ đó đến nay anh đã phát triển vượt bậc. Vào cuối năm 2017, cầu thủ sinh năm 2001 này ký hợp đồng chuyên nghiệp với Ituano.

Gabriel Martinelli sở trường đá trung phong cắm, anh có khả năng chớp cơ hội rất tốt. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ sinh năm 2001 này lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn. Vào tháng 1 vừa qua, Arsenal quan tâm Gabriel Martinelli, song họ chưa thể đạt được thỏa thuận với cầu thủ người Brazil.

arsenal-don-tan-binh-dau-tien

Không bỏ cuộc trong thương vụ này, Pháo thủ nhanh chóng nối lại những cuộc đàm phán. Sau rất nhiều nỗ lực, đội bóng thành London cũng có được điều mình cần.

Theo Mirror, Arsenal đạt được thỏa thuận mua Gabriel Martinelli với giá 6.5 triệu bảng, cầu thủ người Brazil nhiều khả năng sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Pháo thủ ở Hè 2019.

Arsenal có đối thủ lớn vụ Pavon

Trong bang xep hang những mùa giải gần đây, tiền vệ tấn công đa năng Cristian Pavon thi đấu cực tốt trong màu áo Boca Juniors. Mùa giải này anh có 4 bàn cùng 3 kiến tạo sau 14 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Argentina.

Arsenal muốn mua Pavon, Pháo thủ đang nhắm cầu thủ người Argentian trong bối cảnh Danny Welbeck và Mesut Ozil có thể ra đi vào cuối mùa giải. Đội bóng thành London có thể chi tới 40 triệu bảng cho thương vụ này

Tuy nhiên, đội chủ sân Emirates đã có đối thủ lớn trong thương vụ này. Ajax muốn mua Cristian Pavon của Boca Juniors, đội bóng Hà Lan thậm chí còn cử người đến theo dõi cầu thủ sinh năm 1996 thi đấu.