Với chấn thương gặp phải trong trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp, hậu vệ phải Dani Alves của Paris Saint-Germain đang đứng trước nguy cơ ở nhà xem World Cup.

Theo như lich thi dau ngoai hang anh cho biết , tại phút 86 trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp giữa Paris Saint-Germain và Les Herbiers, Dani Alves buộc phải rời sân nhường chỗ cho Thomas Meunier sau khi bị đau từ 6 phút trước đó. Theo những chẩn đoán sau trận, ngôi sao người Brazil gặp tổn thương dây chằng đầu gối phải. Dù đã 35 tuổi nhưng Alves vẫn là sự lựa chọn số 1 của Huấn Luận Viên Tite cho vị trí hậu vệ phải ở tuyển Brazil và Selecao đang hết sức lo lắng về khả năng tham dự World Cup của anh.

Brazil lo lắng về chấn thương của Dani Alves

Alves gặp chấn thương ở trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp vừa qua

Thông qua 1 người phát ngôn, theo như du doan bong da thì Alves đã trấn an Người Hâm Mộ rằng anh có thể kịp bình phục cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga khi chỉ cần ít nhất 3 tuần để bình phục. Các đồng hương của Alves ở Paris Saint-Germain là Thiago Silva cùng Marquinhos cũng tỏ ra lạc quan về tình hình của cầu thủ này.

Dù vậy, đây là thời điểm đặc biệt nhạy cảm khi ngày chốt đội hình của những đội bóng đã đến rất gần. Thứ 2 tuần tới, Huấn Luận Viên Tite sẽ công bố danh sách những tuyển thủ lên mấy bay sang Nga. Vào ngày 21/5, phần lớn những ngôi sao sẽ tập trung để chuẩn bị tập luyện cho World Cup.

Trước World Cup,theo đó thì Brazil sẽ có 2 trận đấu “làm nóng” cuối cùng gặp Croatia ở Anfield (ngày 3/6) và chuyến làm khách đến sân của đội bóng Áo (ngày 10/6). Chiến dịch chinh phục thế giới của Selecao sẽ bắt đầu vào ngày 17/6 với đối phương Thụy Sĩ.