Để có thể tổ chức một trận đấu truc tiep bong da hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ yêu cầu thì có rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Vấn đề đầu tiên phải nhắc đến chính là các thiết bị được sử dụng trong trận đấu đó. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá phần 2 của danh sách thiết bị trong bóng đá nhé.

Cage ball
Cage ball
  • Cage Ball

Cage Ball là một loại bóng đá có thể chơi khi chỉ có không gian truc tiep bong da  hạn chế, như trong thành phố hoặc khi có quá nhiều tuyết phủ trên mặt đất để chơi hết một trận. Trò chơi được chơi bên trong một cái lồng nhỏ, với một bức tường bên ngoài cách mặt đất khoảng 3 feet và được bao phủ bởi lưới hoặc hàng rào ở trên, giúp giữ cho bóng luôn chơi được.

Mua lồng bóng đá là một khoản đầu tư lớn, vì chúng thường khá đắt và có thể phải bảo trì nhiều. Tuy nhiên, nếu bóng lồng trực tiếp bóng đá là thứ mà bạn quan tâm, một số cơ cung cấp lồng có thể cho thuê, vì vậy hãy kiểm tra với khu liên hợp thể thao địa phương của bạn để xem họ có.

  • Băng đội trưởng

Băng đội trưởng là một dải vải được đeo trên cánh tay của đội trưởng đội bóng đá. Nó được sử dụng để giúp phân biệt đội trưởng truc tiep bong da với các cầu thủ khác trong đội, điều này thường hữu ích cho các trọng tài, những người có thể chuyển tiếp thông tin thông qua đội trưởng và người hâm mộ, để họ biết ai đang dẫn dắt đội trên sân. Điều quan trọng là chiếc băng đội trưởng phải sáng và dễ nhìn thấy để đội trưởng sẽ nổi bật ngay cả khi nhìn từ xa.

Băng đội trưởng
Băng đội trưởng

Băng tay truc tiep bong da thường được làm với màu sắc của đội trên đó để phù hợp với đồng phục của người chơi. Băng tay rất dễ mua và có thể mua trực tuyến với giá khoảng 4 đô la. Hầu hết các cửa hàng thể thao địa phương cũng sẽ có giá tương tự.

  • Bảng tạm 

Clipboard rất quan trọng đối với tất cả các huấn luyện viên truc tiep bong da trong bất kỳ môn thể thao nào. Một khay nhớ tạm có thể chứa các tài liệu và thông tin quan trọng như bảng phân công, chuyển động của người chơi và báo cáo trinh sát. Một số bảng kẹp hồ sơ đắt tiền hơn có các sơ đồ xóa khô của sân bóng trên đó, rất hữu ích khi huấn luyện viên đang cố gắng cho một đội xem một lối chơi nhất định. Các loại bìa kẹp hồ sơ trực tiếp bóng đá khác là loại gỗ đơn giản và chỉ được sử dụng để giữ các mẫu giấy quan trọng. Hầu hết các khay nhớ tạm có thể được mua với rất ít tiền mặt, vì vậy bạn rất đáng để sở hữu một cái nếu có thể! Giữ tất cả mọi thứ cùng một nơi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng.

  • Nón bóng đá

Nón bóng đá có thể được sử dụng để xác định ranh giới trong trò chơi hoặc thiết lập không gian xác định cho các cuộc tập trận truc tiep bong da trong thực tế. Các hình nón thường được các huấn luyện viên sử dụng để biểu thị khoảng cách và điểm mà người chơi nên chạy hoặc hoàn thành bài tập của họ. Các hình nón truyền thống cao hơn và thường được sử dụng để đánh dấu các cạnh của những thứ như trường viết chữ, trong khi hình nón phẳng được sử dụng thường xuyên hơn cho các cuộc diễn tập nhanh nhẹn.

Nếu bạn đang tìm mua nón, hãy đảm bảo rằng chúng dễ dàng nhìn thấy. Các hình nón màu xanh lá cây hoặc màu sẫm có thể không đủ nổi bật khi được đặt trên mặt đất, đặc biệt nếu người chơi truc tiep bong da đang di chuyển nhanh và không chú ý!

  • Lưới khung thành bóng đá

Lưới khung thành bóng đá là một mạng lưới gồm các bện dây đan xen nhau để bắt bóng đá khi một cầu thủ ghi bàn thắng truc tiep bong da qua thủ môn . Nets được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là bện bện, một chất liệu dai và mỏng giống như dây thừng. Lưới gắn vào cột khung thành, có thể thay lưỡi khi cũ hoặc hỏng. Loại bỏ và thay đổi lưới dễ dàng hơn nhiều so với thay thế toàn bộ khung thành, và nó rẻ hơn nhiều! Lưới khung thành bóng đá có thể có nhiều màu sắc khác nhau và chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu trực tiếp bóng đá. Đảm bảo rằng bạn đang mua lưới phù hợp với mục tiêu cụ thể của mình trước khi mua.

Khung thành bóng đá
Khung thành bóng đá

Như vậy nếu như bạn muốn trang bị cho một trận đấu truc tiep bong da do mình làm chủ thì nên chuẩn bị những thiết bị trên. Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để khám phá xem phần 3 có điều gì nhé