Thứ năm ngày 3-1-2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi ngày này của người tuổi Mão. Để xem trong ngày này con giáp tuổi Mão có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn…

 Chi tiết tử vi thứ năm 3-1-2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 3/1/2019 tiết lộ tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài. Xung quanh bạn có nhiều mối nguy luôn rình rập, nên khi ra ngoài cần khóa cửa cẩn thận, đi đâu cũng chớ nên ham vui mà uống nhiều rượu bia, lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm này nhé.

Tuổi Mão hôm nay có tin vui trong công việc. Bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Cố gắng phấn đấu để đạt được vị trí cao hơn trong tương lai nhé. Đường công danh cũng có nhiều điểm sáng. Bạn thể hiện được nhiều tài năng và có cơ hội được chứng một năng lực. Chính vì vậy nên tuổi Mão quyết định tập trung hết sức và quán xuyến mọi thứ thật cẩn thận để không xảy ra sai lầm tương tự một lần nào nữa.

Tình yêu đích thực không khó để nhận ra, đối phương phải thật sự có cảm xúc muốn được quan tâm đến bạn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và cảm xúc của bạn. Tình cảm có được không phải là vĩnh viễn. Nếu cứ tiếp tục kiêu ngạo thì bạn sẽ sớm mất đi tình yêu của họ.

Vì thế nếu cảm nhận được sự vô tâm thì có nghĩa người ấy đang lơ là chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn xốc lại tinh thần của cả hai rồi. Hãy xem các tin giải trí để xả stress đó là cách xua tan căng thẳng rất tốt.

Đánh răng sau khi ăn là cần thiết nhưng chỉ nên đánh sau 30 phút, bởi những thực phẩm và đồ uống có thể làm giảm mức độ pH bên trong miệng và sẽ mất một thời gian mới trở lại trung bình. Đánh răng ngay sau khi ăn thực phẩm có tính axit sẽ làm yếu men răng, không tốt cho lớp bảo vệ của răng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi