Trong cuộc sống người nào cũng mong muốn gặp nhiều may mắn. Hãy cùng tin phong thủy xem trong tháng 12 con giáp nào sẽ được thần may mắn chiếu cố.

Những con giáp càng cuối tháng 12 càng nhiều may mắn

Tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ vốn tính ưa tự do, có cá tính riêng biệt, là người rất nổi bật trong đám đông, có không ít người ghen ghét nhưng cũng chẳng ít người đem lòng yêu mến.

Cuối tháng 12 theo lịch âm, tuổi Ngọ không cần suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Vận số đào hoa ngày càng nở rộ, nhân duyên vượng sắc, tuổi Ngọ có nhiều khả năng tìm cho mình nửa kia giữa bao người yêu thầm con giáp này.

Tuy nhiên, những chú Ngựa cần bình tĩnh lựa chọn nhé. Người ta vẫn nhắc là “lắm mối tối nằm không đó”. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, đôi mắt có thể thấy hoang mang trước vô số người nhưng trái tim thì chẳng bao giờ nhầm lẫn cả.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trước đó không được tốt lắm, nhưng từ giữa tháng 12 dương lịch này thì mọi chuyện đã khác. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, con giáp này nên chú ý để nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện.

Tháng 12 này nếu có cơ hội thì nên đầu tư vào lĩnh vực nào đó, tài lộc sẽ tự sinh sôi. Trong những mối quan hệ xã hội thì sẽ có người trợ giúp được cho bạn, có thể nhờ cậy nếu cần. Bản mệnh không nên ngại nhờ vả, nếu gặp khó khăn thì có thể hạ mình xuống. Có những việc nếu bạn làm một mình thì khó mà hoàn thành được.

Xem bói 12 con giáp, nửa cuối tháng 12 tài lộc tuổi Dậu rất khá, nếu không biết nắm bắt thì số tiền thu được sẽ giảm đi đáng kể. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi từ chối cơ hội đã đến tận tay.

Tuổi Hợi

Sức khỏe tuổi Hợi không được khá lắm, nhiều lúc bị ốm vặt. Tuy nhiên thời vận xoay chuyển, cuối tháng 12 này tình hình sức khỏe của con giáp này tốt lên rất nhiều, bản mệnh sẽ giải quyết được những căn bệnh tồn tại trong người từ lâu.

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt càng dễ khiến cho sức đề kháng suy yếu, nên thận trọng giữ gìn. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp hơn. Đừng để sức khỏe tốt lên rồi lại kém đi nhanh chóng.