Trong xã hội 4.0 ngày nay thì việc kinh doanh start up đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bắt đầu kinh doanh. Vậy thì năm 2019 bạn nên kinh doanh mặt hàng gì vừa ít vốn lại thu được lợi nhuận cao.

Trong cuộc sống rất nhiều người có con mắt tinh tường, thường nhìn thấy tương lai và tiền đồ của ngành nghề nào đó trước những người khác. Thực ra cũng hoàn toàn không thể nói là con mắt tinh tường được, bởi quan trọng hơn cả là những người này họ dám bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu về cuộc đời, họ không muốn cả đời đi làm thuê cho người khác, sống dưới ánh hào quang của người khác. Bởi vậy ngày nay mới xuất hiện rất nhiều người trẻ khởi nghiệp kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì năm 2019

Affiliate marketing

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh nhưng vẫn chưa biết nên kinh doanh online mặt hàng gì thì affiliate marketing có lẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ dễ dàng và tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền online. Bạn không cần phải tạo ra bất kỳ sản phẩm nào cho mình để bắt đầu kinh doanh là lí do chính. Nhiệm vụ của bạn chỉ là kết nối người mua với người bán. Và bạn sẽ được trả tiền hoa hồng từ các đơn hàng mà bạn đem về.

kinh doanh mặt hàng gì
Trong năm 2019 kinh doanh được rất nhiều mặt hàng mà vốn cũng không cần cao

Trong một số trường hợp, bạn không cần phải bán sản phẩm để kiếm được một khoản hoa hồng. Vì các chương trình affiliate khác nhau sử dụng điều khoản thanh toán khác nhau. Ví dụ như trả tiền cho đơn hàng, cho mỗi contact hay cho mỗi nhấp chuột. Nếu bạn có ý định bắt đầu việc kinh doanh này, bạn cần phải có một trang web trước khi bạn thực sự kiếm được tiền từ nó. Đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn tốt cho cả nam giới và phụ nữ. Những lợi thế của Affiliate marketing là rất nhiều.

Kinh Doanh Rau Sạch Online.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm đang lên tiếng báo động. Thực phẩm bẩn, sử dụng chất hóa học cho thực phẩm làm cho người tiêu dùng mắc bệnh ung thư cao. Mở ra một hướng kinh doanh khủng cho chúng ta kinh doanh rau sạch online.

Nếu bạn có 1 diện tích kha khá đầu tư vài chục triệu là bạn có thể có một vườn rau sạch với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nguồn thực phẩm này giúp cải thiện bữa ăn gia đình bạn ngoài ra bạn có thể bán cho những người hàng xóm của mình.

Bạn không có đất cũng không sao bạn có thể tham khảo tìm nguồn thực phẩm sạch rồi thực hiện việc kinh doanh online của mình.

Điều khó khăn trong lĩnh vực này làm cho khách hàng tin tưởng sản phẩm rau sạch.

Vòng tay Handmade

Vòng tay được coi như là một phần thiết yếu trong thời trang của nhiều phụ nữ ngày nay. Nếu bạn khéo tay và vẫn còn rảnh rỗi. Tại sao không thử ý tưởng kinh doanh online mặt hàng này? Vòng tay có nhiều hình dạng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nó có thể được sử dụng như phụ kiện. Nếu bạn làm được các vòng tay đẹp độc và lạ, đây có thể ý tưởng kinh doanh hàng đầu để xem xét. Thậm chí nếu bạn không biết làm thế nào để làm vòng tay, bạn có thể dễ dàng học để làm. Điều quan trọng nhất là niềm đam mê của mình. Sản phẩm của bạn đẹp, sẽ có thị trường cho bạn.

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

Nguồn hàng bạn có thể chọn một số thương hiệu sản phẩm lớn uy tín. Hoặc bạn có thể làm cộng tác viên các đại lý bán hàng online. Tìm nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Làm ngành này bạn đừng chỉ chú ý đến lợi nhuận mà hãy chú ý đến người dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ từ 16 – 45, thương có sở thích mua sắm online, có nhu cầu làm đẹp.

Trong lĩnh vực này chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định. Trước khi bán một sản phẩm nào bạn hãy dùng thử, chia sẻ trải nghiệm của mình với người dùng.

Dịch vụ trang trí

Theo muasi.net, trang trí là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Dịch vụ trang trí không chỉ phục vụ cho các đám cưới như một số người có thể nghĩ. Nó cần thiết trong các hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, sinh nhật… Tại sao bạn không thử kinh doanh dịch vụ online này thay vì cứ mãi suy nghĩ mình nên kinh doanh online mặt hàng gì nhỉ?

Kinh doanh dịch vụ trang trí là một công việc ngoài giờ hoàn hảo ai cũng có thể làm. Bạn có thể dễ dàng nhận được các công việc bằng cách hợp tác với những người chuyên lên kế hoạch cho đám cưới và tiệc. Có một trang web nơi bạn có thể tải lên hình ảnh các sự kiện mà bạn trang trí sẽ giúp bạn quảng bá việc kinh doanh tốt hơn và dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng đấy.