Theo nhận dịnh thì nhiều Cổ Động Viên Arsenal đã lên tiếng chỉ trích Mertesacker sau màn trình diễn thảm họa ở trận đấu với Southampton.

Như ket qua ngoai hang anh cho biết Mertesacker được dùng ngay từ đầu trong trận đấu với Arsenal. Tuy nhiên, trong lần hiếm hoi được ra sân, đội trưởng Arsenal đã thi đấu cực tệ. Sự chậm chạp của Mertesacker đã gây họa cho “Pháo thủ” khi để lộ khá nhiều khoảng trống. Chính trung vệ người Đức đã mắc sai lầm trong kết quả mở kết quả của Southampton.

Tới phút 63, Huấn Luận Viên Wenger buộc phải rút Mertesacker rời sân để thay thế bằng Danny Welbeck, khép lại trận đấu thảm họa của cầu thủ này.

Người Hâm Mộ Arsenal đòi đuổi trưởng Câu Lạc Bộ

Sau trận đấu,với ty so bong da như trên thì nhiều Cổ Động Viên vô cùng ngán ngẩm trước màn trình diễn tệ hại của Mertesacker. Thậm chí, không ít người không muốn thấy anh xuất hiện ở Emirates.

Trên trang Twitter, tài khoản ElNnenyM bình luận: “Đây là mùa giải cuối cùng của Mertesacker. Anh ta phòng thủ như ngày đầu vậy”.

MitchJHurley bình luận: “Bạn sẽ không nhìn thấy Joachim Low điền tên Mertesacker vào danh sách dự World Cup. Anh ta là định nghĩa cho từ vô dụng. Tại sao Huấn Luận Viên Wenger cứ cho anh ta thi đấu?”.

KB3471 cũng bức xúc: “Huấn Luận Viên Wenger đang bị ám ảnh bởi hàng thủ 3 người? Bố trí Mertesacker chẳng khác gì tự sát. Anh ta còn chậm hơn Một chiếc tàu du lịch (đi chậm, chủ yếu để ngắm cảnh)”.

Tài khoản Dr. Abdulkarim Usman viết: “Tôi rất vui nếu như mùa giải đến không chứng kiến sự tầm thường của Mertesacker. Wenger cũng phải thừa nhận rằng thực tế rằng không có trung vệ tốt hơn Van Dijk”.

Tài khoản Memz chia sẻ: “Mertesacker từng là cận vệ vĩ đại của Câu Lạc Bộ nhưng tất cả đã kết thúc rồi. Anh ấy không nên ra sân nữa. Hãy tin tưởng Chambers hoặc Holding”.

Đọc thêm các tin khác tại đây