Phong thủy phòng ngủ cho biết, chỉ cần tránh khỏi những điều kiêng kỵ dưới đây thì vận số đào hoa của bạn sẽ cải thiện ít nhiều.

Đã bao giờ bước chân ra khỏi đường và nhìn thấy rất nhiều cặp đôi đang mặn nồng bên nhau, bạn lại chạnh lòng khi nghĩ đến tình cảnh mình vẫn cứ mãi cô đơn lẻ bóng?
Thay đổi phong thủy phòng ngủ để tình duyên may mắn trong năm mới

Phòng ngủ không đầy đủ ánh sáng

Theo các chuyên gia xem tử vi năm 2019, ánh sáng ở trong phòng là một yếu tố cần phải chú ý, vì nó có tác động trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ và tình hình sức khỏe của bản thân chúng ta.

Phòng ngủ đủ ánh sáng, con người trở nên khỏe khoắn, vui tươi và tích cực, cũng tự tin mở lòng mình với tất cả mọi người, kể cả là với những người chưa quen biết.

Phòng ngủ u ám dễ khiến tâm trạng của người trong phòng xuống dốc, thậm chí trở nên u uất, tính cách lạnh lùng hướng nội, không muốn giao tiếp nhiều với mọi người, vì thế thường cự tuyệt hoặc để lỡ mất những đối tượng phù hợp.

Cải tạo những căn phòng khác thành phòng ngủ

Người dân ở thành thị đa số thường chỉ sống trong những căn nhà có diện tích vừa đủ, thậm chí là hơi nhỏ, vì thế, nếu có phòng ngủ thì đa số cũng có vẻ khá chật chội, bí bách.

Bởi vì nguyên nhân phòng ngủ không đủ cho nhu cầu sử dụng, nên việc cải tạo các vị trí khác của căn nhà trở thành phòng ngủ là một việc không hiếm gặp.

Những cô gái ở trong những căn phòng này chẳng trách vẫn cứ mãi độc thân, bởi bạn đã và đang phải chịu ảnh hưởng từ những yếu tố bất lợi này đấy.

Giường ngủ không hợp phong thủy

Phong thủy phòng ngủ khẳng định, kê giường ngủ sao cho thích hợp chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, vận khí của con người, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của một người nữa.

Ngoài ra theo coi bói thì những cô nàng còn đang độc thân thì nên bỏ ngay thói quen nhét nhiều sách báo dưới chân giường hay gầm giường vì như thế sẽ làm cho các bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không lành mạnh này.

Về bản chất, việc làm này là rất không hợp lý, bởi cho dù bạn nằm ở giường trên hay giường dưới, thì một là quá sát với trần nhà, hai là quá sát với sàn nhà, đều gây những ảnh hưởng không tốt đến tâm lý.