Những món phụ kiện trang sức nhỏ xinh luôn mang lại sức hút đặc biệt cho phái nữ. Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết lấy nguồn hàng ở đâu trên thị trường, bạn có thể tham khảo các nơi lấy hàng này nhé.

Chợ Đại Quang Minh – TP. HCM

Chợ còn là nơi lấy hàng của các shop bán đồ handmade tại Sài Gòn. Hiện tại, khu chợ này có hơn 600 hộ kinh doanh với các mặt hàng từ dây da, hạt cườm, hoa vải, kim chỉ, ren, ruy băng, mặt dây chuyền… đến miếng sticker đính lên trang phục.

phụ kiện trang sức
trang sức phụ kiện

Tuy nhiên, chợ chỉ chuyên bán sỉ và bạn còn phải có khả năng đánh giá hàng hóa thì mới có thể trả giá và phân biệt được hàng tốt hay xấu.

Phụ kiện Hana

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hơn 500 sản phẩm bao gồm: các set hoa tai phá cách, dây chuyền sang chảnh hay những chiếc lắc tay làm từ gốm khá lạ mắt.

Đến với phụ kiện hana, chỉ cần bạn lấy tổng giá trị đơn hàng đầu tiên trên 600K là được tính ngay giá sỉ

Ngoài ra, từ đơn hàng thứ 2 trở đi, đến tận cửa hàng phụ kiện hana để lấy hàng, thì bao nhiêu sản phẩm cũng tính sỉ.

Nguồn hàng trang sức Quảng Châu

Khi đặt chân đến nơi này, nhiều người đều phải choáng ngợp với số lượng hàng hóa khổng lồ và nhiều chủng loại hàng hóa nơi đây. Quảng Châu không chỉ nổi tiếng về các nguồn hàng điện tử, linh kiện, giày dép, quần áo mà còn có các sản phẩm trang sức.

Trong các sản phẩm trang sức, bông tai chính nguồn hàng được nhiều người tìm kiếm nhất. Bởi, bông tai được chế tác rất tinh xảo, tỉ mỉ giống hệt như các loại bông tai hàng hiệu nổi tiếng trên thị trường và trên thế giới. Bông tai chủ yếu được làm từ inox, thép,… được đính hạt khá đẹp mắt với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Vì vậy, các mẫu bông tai Quảng Châu luôn được tiêu thụ mạnh ở nước ta trong vài năm trở lại đây.

Hiện đang có rất nhiều nguồn hàng cung cấp bông tai Quảng Châu giá rẻ như các chợ đầu mối trong nước, lấy lại từ các shop bán buôn trang sức, lấy trực tiếp từ Quảng Châu,…

Mặc dù, nguồn hàng cung cấp bông tai Quảng Châu có rất nhiều và không thiếu nhưng để tìm được một nguồn hàng ổn định, phong phú và đa dạng về mẫu mã với mức giá tốt nhất, đó mới là điều quan trọng. Đây cũng là điều quan tâm mong muốn của nhiều người kinh doanh sản phẩm bông tai.

Để tìm được nguồn hàng giá sỉ thì bạn cần phải tìm kiếm những shop bán đồ hợp lý hay nhập hàng từ các trang trên mạng xã hội. Nhưng việc nhập nguồn hàng này bạn cũng cần phải xem xét kỹ giá cả cũng như sản phẩm để tránh lấy phải những mặt hàng kém chất lượng hay những mặt hàng bị chặt chém với giá cao.