Tình yêu là đề tài muôn thuở nói mãi không hết. Hãy cùng tìm hiểu những cung hoàng đạo luôn đặt người yêu của mình lên hàng đầu nhé.

Những cung hoàng đạo đặt người yêu lên vị trí hàng đầu

Cung Kim Ngưu

Theo xem boi bai 12 chòm sao, cuộc sống của Kim Ngưu gắn liền với sao Kim – hành tinh của tình yêu, cái đẹp và sự hưởng thụ cuộc sống.

Đối với Kim Ngưu thì chuyện yêu đơn giản chỉ là yêu chứ không cần kèm theo điều kiện nào cả. Ngoài ra nhưng người cung Kim Ngưu còn khá cố chấp, cứng đầu với lựa chọn của bản thân, sẽ tìm mọi cách để khiến cho tình yêu này bền vững.

Và cũng chính vì muốn giữ tình yêu ấy lâu bền, Kim Ngưu sẽ yêu vô điều kiện, thậm chí “đội người yêu lên đầu” cũng không cảm thấy bất cứ phiền hà gì.

Cung Cự Giải

Nói về tình yêu 12 cung hoàng đạo, ai là người hy sinh mãnh liệt nhất, đa phần câu trả lời sẽ là Cự Giải. Có thể nói, biệt tài của chòm sao này chính là “đội người yêu lên đầu”.

Cự Giải không cần bất cứ điều gì từ người yêu. Theo lich van nien 2019 điều duy nhất cung hoàng đạo này cần là sự có mặt của người đó 24/7.

Cự Giải sẵn lòng hy sinh mọi thứ khi đã yêu để khiến tình yêu của mình tiếp diễn. Điều đó đôi khi còn nhận thấy ngay từ khi họ thấy cảm mến, dẫn tới nhiều hoàn cảnh éo le, dở khóc dở cười, làm cho đối phương sợ hãi chạy không kịp quay đầu.

Cung Song Ngư

Nói về tình yêu 12 cung hoàng đạo, Song Ngư luôn đắm chìm trong những mối tình lãng mạn, bay bổng, thậm chí xa rời thực tế cũng chẳng sao.

Đơn giản hơn là vì Song Ngư yeu vì yêu, khó lòng khước từ nhịp đập, cảm xúc của trái tim, vì thế khi mà đã yêu sẽ toàn tâm toàn ý sống trong thế giới của người yêu mình, không đòi hỏi gì khác.

Điều này đôi khi có thể dễ khiến đối phương cảm thấy ngộp thở và muốn bỏ trốn, dù ban đầu có đẹp thế nào.