Mời quý anh chị cùng theo dõi chuyên mục phong thủy ngày hôm nay để biết chi tiết nhất về thứ bảy ngày 12-1-2019 của người tuổi Dậu. Qua đây quý anh chị sẽ có cái nhìn đúng nhất về vận trình tuổi Dậu sẽ có những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tài lộc,…

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 của tuổi Dậu

Đường nhân duyên thứ bảy như lịch âm dương 2019 ngày 12/1/2019 của tuổi Dậu khá hanh thông, các mối quan hệ xã giao phát triển có lợi cho sự nghiệp, công việc của bản mệnh. Bạn giỏi ăn nói, cư xử đúng mực nên dễ gây ấn tượng với người khác.

Song tuổi Dậu đừng buồn nếu như có mối quan hệ nào đó của bạn mất công gây dựng bỗng chốc tan vỡ. Nhất là khi quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, luôn rình mò hãm hại bạn.

Về phương diện sự nghiệp có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn trở tay không kịp. Người này không chỉ tung tin đồn bất lợi là còn sẵn sàng dựng chuyện, gây cản trở để bạn bận rộn hơn. Tuổi Dậu nên bình tĩnh suy xét vấn đề, không nên kích động mà đẩy sự việc đi xa hơn.

Thứ bảy ngày 12/1/2019 tính khí con giáp này bỗng trở nên thất thường, khi người khác nói về mình, đừng cố phủ nhận mà nên lắng nghe quan điểm hoặc cảm nhận của người khác về mình. Nhờ vậy họ sẽ có ấn tượng tốt về bạn, thể hiện rằng bạn là một người thấu tình đạt lý.

Về phương diện tình cảm thứ bảy ngày 12/1/2019 dự báo cũng không được tốt cho lắm, người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc, “lắm mối tối nằm không”. Người nào có đôi có cặp nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh họa thị phi điều tiếng.

Trong kỳ nghỉ này Tuổi Dậu hãy dành thời gian để đầu tư vào bản thân nhiều hơn như học tập để nâng cao trình độ và việc chăm sóc sức khỏe nghỉ ngơi ăn uống hợp lý. Đầu tư cho bản thân bây giờ chính là để gặt hái thành công sau này. Mời bạn hãy theo dõi tu vi 2019 của tuổi Dậu để biết trước vận trình bản mệnh trong năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị