Tử vi 2018 cho biết sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng, 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.

– Hạn: NGŨ MỘ là Cận thẩn sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ– Vận Niên: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

–  Sao: VÂN HỚN là Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: Nhẹ

– Địa chi: Tuổi NGỌ gặp năm TUẤT là Tam tai: Tam hợp

– Mạng: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu

– Thiên Can: Tuổi: CANH cặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Ngoại giao và làm việc

Vận niên, phong thủy không tốt, dễ gặp chống trái trong quan hệ và công việc. Nên cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và giao dịch tài chính. Nếu không khéo xử trí, có thể phải gánh chịu thất bại. Nhờ được Thiên thời, Địa lợi cũng giảm phần bất trắc. Khó khăn có người giúp đỡ hay có cơ hội tốt nhưng để vươn lên. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt nhưng đừng nên phóng tâm, cần phải đề phòng tiểu nhân ám hại. Lưu ý nên đề phòng môi trường làm việc có nhiều bất trắc. Không nên quá tự tin mà gánh lấy thất bại. Cần phòng người thân tín lợi dụng lòng tin mà gây hư hại trong công việc.

Sức khỏe

Để có một năm bình an, hóa giải được các vận xui xẻo thì quý cô nên cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra cứ vào mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh Đông mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Xem boi 2018 thì năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, dễ gặp điều trái ý phiền lòng, nạn tai đau ốm. Đặc biệt quý cô nên chú ý về vấn đề thai sản vì đây là năm bất lợi về thai sản vì năm nay quý cô bị sao Vân Hớn chiếu mang.

Tài chính

Năm nay gặp hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt.

Nhưng với Lộc tồn, Hóa lộc tọa chiếu nhưng cũng có Đại Tiểu hao lưu chiếu, tiền vào tay phải, ra tay trái. Tuy không thiếu nhưng cũng khó thừa.