Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Mão. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Mão thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tử vi lịch âm 2019 Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay có nhiều điều không mấy vui vẻ. Hôm nay tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ, rắc rối. Rất có thể một người bạn hoặc đồng nghiệp vốn rất dễ gần, thoải mái bỗng nhiên lại tỏ ra khó tính và gay gắt hơn thường lệ.

Vì ngày tương phá nên công việc có nhiều rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy hài hòa, dễ bất đồng gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Trong công việc, bạn cảm thấy mọi chuyện đang đi quá giới hạn chịu đựng của mình. Đã đến lúc xử lí những công việc còn tồn đọng, đặc biệt ưu tiên các vấn đề liên quan đến tài chính.

Vận trình tài lộc hôm nay cũng không được như ý, xuất hiện họa hao tài, kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như hiện tại. Trong ngày này tốt nhất tuổi Mão không nên bốc đồng trong việc tiêu pha, điều này sẽ làm cho tiền bạc của bạn bị tiêu hao nhanh chóng.

Thêm nữa là vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Việc nên làm: sắp xếp công việc, sửa soạn hồ sơ, dọn dẹp nhà cửa, cúng tế, làm việc thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Mão, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên tránh: đi xa, di chuyển, thay đổi phương hướng, gặp gỡ, tranh luận, kiện tụng, tranh luận, khai trương, ký kết, khởi sự, xin nghỉ, dời hẹn, cầu tài.