Nước hoa không chỉ có các chị em ưa chuộng mà các chàng trai lịch lãm cũng rất ưa chuộng những loại nước hoa này. Để có được nguồn hàng tốt bạn cần phải tìm kiếm những mối lấy nước hoa giá sỉ trên thị trường.

Một trong những mặt hàng được đánh giá là xa xỉ tại Việt Nam hiện nay đó là kinh doanh nước hoa.Vì ý tưởng kinh doanh và quản lý hàng hoá này ngốn mức chi phí không hề nhỏ và tìm kiếm khách hàng không dễ dàng. Với mức chi phí lớn khách hàng sẽ đắn đo với việc lựa chọn được 1 lọ nước hoa phù hợp. Tuy nhiên, thị trường này khá hạn chế tại Việt Nam và nhu cầu khách hàng đang dần thoải mái hơn khi thu nhập bình quân đầu người đang tăng nên mặt hàng kinh doanh này cũng không hề từ chối một thị trường nào.

nước hoa giá sỉ

Kinh doanh nước hoa dễ hay khó?

Có người chưa làm bao giờ nhìn vào sẽ à lên cái này dễ mà nhưng thực chất thì kinh doanh nước hoa lại không hề dễ như bạn tưởng. Đầu tiên bạn phải cân nhắc đến các loại nước hoa từ mẫu mã, nhãn hiệu và giá tiền, bạn cũng cần phải tìm cho mình một lọ nước hoa hay một mùi hương đúng ý với người tiêu dùng. Và mức chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ, khó khăn trong việc tạo nguồn vốn cũng như quy trì thu nhập trong thời gian đầu. Vì vậy điều khó khăn cơ bản với ý tưởng kinh doanh này là uy tín của người kinh doanh và niềm tin của khách hàng.

Khi bạn đã xác định mình muốn kinh doanh mặt hàng này thì việc đầu tiên bạn cần là phải dự trù số chi phí rất lớn mà bạn phải bỏ ra. Tiếp theo bạn cần phải xây dựng uy tín và tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Mặt hàng này đòi hỏi phải có sự trung thực, uy tín của người bán.

Cũng qua đó nhu cầu của ý tưởng kinh doanh này không bị hạn chế, sức cạnh tranh trong thị trường không cao. Vì những cửa hàng chuyên bán mặt hàng này không nhiều, đa số là hướng đến tập khách hàng bình dân. Do đó cơ hội cho ý tưởng kinh doanh này khá lớn.

Việc đầu tiên bạn nên tạo dựng uy tín cho cửa hàng. Đầu tiên nước hoa phải có chất lượng tốt và đảm bảo của nước hoa. Đây là mặt hàng khó có thể đem lại cho bạn doanh thu nhanh chóng, nhưng nếu bạn xây dựng được uy tín của mình bạn sẽ có được kết quả ấn tượng về mức doanh thu cho ý tưởng kinh doanh này.

Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi, quà tặng dành riêng cho từng khách hàng và hỏi họ những câu hỏi cảm nhận về hãng nước hoa mà họ đang sử dụng.

Nguồn hàng sỉ để lấy nước hoa

Nguồn hàng xách tay

Bạn đều có thể nhờ người thân quen bên nước ngoài mang hàng xách tay về cho bạn, như vậy bạn có thể kinh doanh hàng xách tay. Bạn nên theo dõi những trang hàng xách tay nước ngoài để xem dịp nào bên đó sale thì hãy nhờ mua mặt hàng đó và gửi về cho bạn. Khi đó mặt hàng đó sẽ rẻ và bạn bán ra ngoài lãi cũng sẽ rất cao.

Nếu như bạn không có người thân ở nước ngoài thì bạn có thể mua qua con đường tiếp viên hàng không. Những tiếp viên hàng không là người đi đến rất nhiều nơi, họ sẽ mua hàng xách tay về cho bạn nhưng qua đó bạn sẽ trả phí cho họ khi bạn đã nhận hàng. Tiếp viên có thẻ riêng nên DFS sẽ có giá ưu đãi cho họ nên vừa 0 tax vừa được off do đó hàng DFS luôn có giá mềm là vậy. Mà quan trọng đúng hàng chính hãng và có bill rõ ràng.

Các công ty phân phối nước hoa

Theo muasi, có khá nhiều công ty phân phối độc quyền nước hoa chính hãng trên thị trường, bạn có thể thông qua công ty phân phối nhận hàng về bán cũng rất khả thi. Bạn có thể tìm các công ty phân phối nước hoa trên internet, các diễn đàn buôn bán lớn và liên hệ để có nguồn hàng tốt.